Hồ Chí Minh, Biên Hòa - Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An,...

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật (8.00Am - 8.00PM)

mobile-iconGiúp Việc Chuyên Nghiệp0979.253.049
mobile-iconGiúp Việc Uy Tín0904.178.049
mobile-iconGiúp Việc Tận Tâm0912.481.049

Trung Tâm Cung Ứng Người Chăm Sóc Em Bé

Trung Tâm Cung Ứng Người Chăm Sóc Em Bé 5 Th9
Top 10 Dịch Vụ Gia Đình Uy Tín

Bí Quyết Giỏi Việc Nước Đảm Việc Nhà Nhờ Là Đến Trung Tâm Cung Ứng Người Chăm Sóc Em Bé

Chị em phụ nữ luôn đặt con cái gia đình lên hàng đầu, tuy nhiên nếu không làm việc kiếm tiền thì nguồn kinh tế gia đình sẽ rất khó khăn. Không thể ở nhà trông con chờ chồng về đưa tiền, đặt hết gắng nặng lên vai người chồng. Gia đình trẻ trong cuộc sống hiện đại phải chủ động và tranh thủ mọi cơ hội kiếm tiền lo cho tương lai con cái sau này. Để các mẹ có thể toàn tâm toàn ý kiếm tiền, phát triển sự nghiệp thì cần phải nhờ đến trung tâm cung ứng người chăm sóc em bé uy tín. Vợ chồng thống nhất với nhau đưa quyết định chọn ai sẽ là người trông trẻ, cần phải chú ý những vấn đề sau.

Trung Tâm Cung Ứng Người Chăm Sóc Em Bé Việt Mỹ
Điện thoại: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049
Văn phòng đại diện: 21/44H Đỗ Thúc Tịnh, Phường 12, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Địa chỉ : 165/12 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Không hoạt động)
Địa chỉ 2: 347/69/14 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Không hoạt động)
Gmail: giupviecvietmy@gmail.com

trung tâm cung ứng người chăm sóc em bé

Các ông bố bà mẹ đã nhờ trung tâm cung ứng người chăm sóc em bé giúp san sẻ việc nhà cho mình

Trước tiên là hãy làm một cuộc thử nghiệm tại nhà với người trông trẻ khi được trung tâm cung ứng người chăm sóc em bé giới thiệu

Nếu như được một người quen biết đã từng hài lòng về dịch vụ chăm sóc trẻ giới thiệu thì bạn sẽ an tâm hơn. Nhưng hãy làm một cuộc thử nghiệm tại nhà với người trông trẻ mới này dù bạn đã nắm rõ sơ yếu lý lịch, tài liệu liên quan, những ngày thử việc sẽ giúp bạn quan sát xem người này có phù hợp hay không để còn ký hợp đồng lâu dài, bạn vẫn trả lương đầy đủ trong những ngày thử việc đó.

Có một kinh nghiệm rằng, hầu như ai cũng có thể trở thành ứng cử viên tuyệt vời trong cuộc phỏng vấn và cũng có thể chơi đùa vui vẻ với trẻ em trong 1 đến 2 giờ, nhưng sau 2 ngày hoặc lâu hơn, sớm hơn, liệu thái độ và ứng xử của họ có còn giống như ban đầu hay không, hay sự khó chịu của họ bắt đầu thể hiện và họ chán ghét khi đút cho bé, bé lại không ăn. Trong thời gian này, bạn không nên xuất hiện quá nhiều mà chỉ nên theo dõi người giữ trẻ qua máy ảnh, video…để biết họ làm có tốt hay không.

trung tâm cung ứng người chăm sóc em bé

Làm một cuộc thử nghiệm tại nhà với người trông trẻ khi được trung tâm cung ứng người chăm sóc em bé giới thiệu

Nên gắn mắt thần, camera để quan sát người trông trẻ khi bạn không có ở nhà

Cẩn thận vẫn tốt hơn, để tránh tình trạng bắt nạt hay ăn cắp đồ khi nhà không có ai ngoài 2 vợ chồng thì lời khuyên tốt nhất bạn nên gắn máy camera theo dõi nhiều nơi trong nhà để tiện việc quan sát. Hiện tại trên báo chí vẫn phản ánh tình tình trạng bạo hành trẻ em, trẻ em bị hành hạ bởi các cô bảo mẫu, vú em…đã trở nên quá phổ biến và thông dụng. Đây cũng là lời cảnh báo đáng ghi nhớ cho những ai đang quyết định giao con của mình cho người khác chăm sóc lại hoàn toàn yên tâm mà giao phó.

Mặc dù bạn đã nghiên cứu và tìm hiểu kỹ về lai lịch cũng như tính tình của cô bảo mẫu này nhưng vẫn gặp phải nhiều tình huống đau lòng vì trẻ bị đánh hay ngắt nhéo…hay xuất hiện những vết thương nhỏ, bầm tím trên người. Nếu như nhà có gắn camera đặc biệt là ở những góc khuất sẽ giúp cho người trông trẻ không dám có những hành động xâm hại đến con bạn. Vì thế trong giờ làm việc vắng nhà bạn sẽ an tâm hơn.

trung tâm cung ứng người chăm sóc em bé

Nếu như nhà có gắn camera đặc biệt là ở những góc khuất sẽ giúp cho người trông trẻ không dám có những hành động xâm hại đến con bạn

Nên nêu rõ quy định với trung tâm cung ứng người chăm sóc em bé ngay từ đầu, một khi họ vi phạm vào luật của hợp đồng sẽ chấm dứt ngay

Sau một thời gian nghiên cứu tìm hiểu kỹ, kết thúc mấy ngày thử việc thì đã đến lúc bạn đưa ra quyết định chính thức là ký hợp đồng với trung tâm cung ứng người chăm sóc em bé. Nên nêu rõ rằng một khi họ vi phạm vào luật của hợp đồng sẽ chấm dứt ngay. Mặc dù bạn và chồng luôn muốn có người trông trẻ để có thời gian làm việc và chăm sóc bản thân nhưng điều này không có nghĩa là bạn quá phụ thuộc và sẵn sàng bỏ qua những lỗi của người giữ trẻ.

Nêu đưa ra những quy tắc cụ thể rõ ràng để họ tuân thủ vì mỗi gia đình sẽ có nề nếp sinh hoạt riêng. Đồng thời bạn cũng khẳng định cho người giữ trẻ hiểu rằng không phải bạn không tin tưởng họ mà bạn muốn trẻ được an toàn tuyệt đối trong khoảng thời gian bạn không có ở nhà. Đây cũng là lời cảnh báo ngầm đến người giữ trẻ để họ luôn biết giữ chừng mực thái độ cũng như việc làm của mình với trẻ.

trung tâm cung ứng người chăm sóc em bé

Nên nêu rõ quy định với trung tâm cung ứng người chăm sóc em bé ngay từ đầu, một khi họ vi phạm vào luật của hợp đồng sẽ chấm dứt ngay

Nên theo dõi hành vi cũng như phản ứng của bé con nhà mình để xem trẻ phản ứng như thế nào với người mới

Mặc dù con bạn còn nhỏ chưa nhận thức được hết hay hiểu hết những gì đang diễn ra xung quanh nhưng trẻ vẫn có khả năng cảm nhận sự chăm sóc an toàn hay không. Trẻ em cần phải được kiên trì chăm sóc đúng nghĩa, do đó, nếu trẻ không cảm nhận được sự an toàn này, rất khó để thay đổi thành viên trong gia đình khi xuất hiện thêm người trông trẻ này. Bạn nên thỏa thuận công việc với người trông trẻ một cách rõ ràng ngay từ đầu là ngoài việc chăm sóc cho trẻ, họ sẽ làm thêm những công việc nhà trong lúc trẻ đang ngủ trưa. Tuy công việc chính của “vú em” là chăm sóc cho con của bạn nhưng bạn hoàn toàn có thể thỏa thuận họ sẽ làm thêm công việc nhà như lau nhà, quét nhà, dọn dẹp phòng chơi của bé…trong thời gian trẻ đang ngủ bằng cách cho họ thêm lợi ích hoặc tiền công này có tình vào lương cơ bản của họ.

Trung tâm giúp việc Việt Mỹ có vô số các bảo mẫu tuyệt vời với tính tình trung thực, cởi mở và tận tình chăm sóc trẻ, đối xử với con các bạn như con cháu trong nhà. Để được tư vấn kỹ hơn hãy truy cập trang website: http://giupviecvietmy.com/

Trung Tâm Cung Ứng Người Chăm Sóc Em Bé Việt Mỹ
Điện thoại: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049
Văn phòng đại diện: 21/44H Đỗ Thúc Tịnh, Phường 12, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Địa chỉ : 165/12 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Không hoạt động)
Địa chỉ 2: 347/69/14 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Không hoạt động)
Gmail: giupviecvietmy@gmail.com

Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
[Tổng Điểm: 0]

Trả lời

Địa chỉ Gmail của bạn sẽ không được công bố.