Hồ Chí Minh, Biên Hòa - Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An,...

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật (8.00Am - 8.00PM)

mobile-iconGiúp Việc Chuyên Nghiệp0979.253.049
mobile-iconGiúp Việc Uy Tín0904.178.049
mobile-iconGiúp Việc Tận Tâm0912.481.049

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ – Hồ Chí Minh

Top 10 Dịch Vụ Gia Đình Uy Tín

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại TP. Hồ Chí Minh

Việt Mỹ là cơ quan dọn dẹp nhà cửa lớn nhất Tp. Hồ Chí Minh – Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ dọn dẹp, dịch vụ chăm sóc chất lượng, chuyên nghiệp. Giúp việc gia đình Việt Mỹ đã có hơn mười 15 năm kinh nghiệm cho việc cung cấp dịch vụ “giúp việc nhà theo giờ” cho khách hàng ở căn hộ, nhà ở và doanh nghiệp nhỏ. Công ty giúp việc nhà theo giờ Việt Mỹ chúng tôi có thể bắt đầu các “dịch vụ vệ sinh thường xuyên” trong vòng 24 giờ kể từ lần liên lạc ban đầu của bạn.

Công ty Việt Mỹ cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ ở tất cả quận huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh được thành lập nhằm phục vụ cho mọi gia đình đang có nhu cầu cần thuê người giúp việc và những chị em chưa có việc làm ôn định. Công ty giúp việc gia đình Việt Mỹ cung cấp đa dạng dịch vụ như: Giúp việc nhà ăn ở lại, giúp việc nhà theo giờ, giúp việc sáng đi chiều về, giúp việc sáng đi tối về, chăm sóc bé – trẻ sơ sinh ăn ở lại 24/24, chăm sóc trẻ theo giờ, tắm bé theo giờ, chăm sóc người bệnh ăn ở lại tại nhà – bệnh viện, chăm sóc vật lí trị liệu theo khoa học,…

dich vu giup viec nha theo gio tphcm chuyen nghiep   dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại tphcm

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ chuyên nghiệp tại TPhcm

“Đi vào một ngôi nhà sạch sẽ và thoáng mát là một cảm giác thoải mái tuyệt vời”
Từ năm 2001, Việt Mỹ đã trở thành tên đáng tin cậy nhất trong “dịch vụ giúp việc nhà theo giờ” tại Việt Nam. Công ty giúp việc nhà theo giờ tại TPhcm Việt Mỹ chúng tôi được rất nhiều gia đình và công ty lớn đánh giá 9/10 điểm về nghiệp vụ chuyên nghiệp, uy tín và nhanh nhẹn.

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Việt Mỹ cung cấp dịch vụ vệ sinh thường xuyên cho tất cả các khu vực quận huyện ở TP. Hồ Chí Minh.

cong ty giup viec nha theo gio tphcmLợi ích của Công ty giúp việc nhà theo giờ chúng tôi bao gồm:
  • Chuyên nghiệp, dịch vụ hiệu quả
  • Dịch vụ thân thiện với sự chăm sóc và chú ý đến từng chi tiết
  • Bắt đầu trong vòng 24 giờ kể từ khi yêu cầu

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ uy tín của chúng tôi

Sự linh hoạt – kết hợp mong muốn của từng hộ gia đình vào phương pháp làm sạch của Việt Mỹ đã được kiểm nghiệm đến nay chúng tôi đã khắc phục được những hạn chế, tiêu cực và luôn luôn phát triển theo phương châm “Tận tâm trong công việc, tận tình với khách hàng

Trước khi gia nhập gia đình Việt Mỹ, mỗi người giúp việc đều được đào tạo để trở thành một chuyên gia trong các dịch vụ giúp việc mà chúng tôi cung cấp. Chỉ với những người đam mê với công việc: dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc gia đình,…

công ty giúp việc nhà theo giờ tphcm  dich vu giup viec nha theo gio chuyen nghiep tphcm

Với dịch vụ dọn dẹp, giúp việc nhà theo giờ tại TPhcm cho gia đình của Công ty Việt Mỹ, bạn sẽ có được kết quả bảo đảm và không bao giờ phải lo lắng về trách nhiệm pháp lý, thuế… Nhân viên của dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Việt Mỹ sẽ luôn luôn đến làm việc tại gia đình bạn đúng giờ giấc với kế hoạch dọn dẹp của bạn để giúp cho bạn và gia đình có thêm nhiều thời gian rảnh rỗi mà bạn cần và ngôi nhà bạn có thể tự hào.

Công ty giúp việc nhà theo giờ tại Hồ Chí Minh

Thuê dịch vụ dọn dẹp nhà cửa, giúp việc nhà theo giờ Việt Mỹ để vệ sinh căn nhà của bạn mỗi tuần, hàng ngày hàng tuần, xen kẽ hàng tuần, mỗi tuần hai lần – hãy chọn loại giúp việc nào phù hợp nhất cho bạn. Và công ty giúp việc nhà theo giờ ở TPhcm Việt Mỹ chúng tôi luôn có sẵn người để dọn dẹp.

Để bắt đầu, bạn chỉ cần gọi 0904-178-049 hoặc sử dụng mẫu trực tuyến của chúng tôi để lên kế hoạch dọn dẹp với nhân viên giúp việc nhà theo giờ Việt Mỹ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm người giúp việc nhà ăn ở lại như ý:

Công Ty TNHH Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình Việt Mỹ
Điện thoại: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049
Văn phòng đại diện: 21/44H Đỗ Thúc Tịnh, Phường 12, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Địa chỉ : 165/12 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Không hoạt động)
Địa chỉ 2: 347/69/14 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Không hoạt động)
Gmail: giupviecvietmy@gmail.com