Hồ Chí Minh, Biên Hòa - Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An,...

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật (8.00Am - 8.00PM)

mobile-iconGiúp Việc Chuyên Nghiệp0979.253.049
mobile-iconGiúp Việc Uy Tín0904.178.049
mobile-iconGiúp Việc Tận Tâm0912.481.049

Dịch vụ chăm sóc trẻ em sơ sinh

Top 10 Dịch Vụ Gia Đình Uy Tín

Dịch vụ chăm sóc trẻ em sơ sinh tại nhà hoặc tại bệnh viện

Bảo mẫu cao cấp 24/7: Chăm sóc trẻ sơ sinh

Việt Mỹ là công ty dịch vụ chuyên chăm sóc trẻ em sơ sinh tại Tphcm. Sau khoảng thời gian phục vụ, làm việc tích cực cho các bà Mẹ và trẻ sơ sinh chúng tôi đã được các bà Mẹ – gia đình bé hết sức tín nhiệm khi sử dụng dịch vụ của công ty chăm sóc trẻ em sơ sinh Việt Mỹ.

Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà TPhcm

Nếu bạn vừa sau ca sinh đẻ và cơ thể của bạn còn yếu, không thể tự mình có thể chăm sóc bé được? Nếu Quý khách hàng và người thân gia đình phải đi làm trở lại, nhưng bạn không yên tâm để con ở nhà không ai chăm lo?

VÌ VÂY, Quý gia đình hãy yên tâm để “dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà hoặc bệnh viện” của Việt Mỹ chúng tôi sẽ giải quyết những khó khăn này cùng gia đình bạn.

Ở chúng tôi, có rất nhiều các cô bảo mẫu giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn và gia đình bạn chăm sóc bé yêu một cách chuyên nghiệp và đúng quy trình nhất để bạn bớt căng thẳng, lo lắng cho con và có nhiều thời gian nghỉ ngơi, làm việc hiệu quả.

cong ty cham soc tre em so sinh uy tindich vu cham soc tre so sinh dung cach

Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại bệnh viên TPhcm

Nếu bạn vừa sinh con và cơ thể còn rất yếu và không thể tự mình có thể xoay xở chăm sóc cho bé được? Nếu Quý khách hàng đang lo lắng vì người nhà, người thân gia đình bạn đều bận công việc, không ai có thời gian có thể chăm sóc mẹ con ở bệnh viện?

VÌ VẬY, Quý gia đình hãy để “dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại bệnh viện” của Việt Mỹ chúng tôi sẽ giải quyết những khó khăn ở gia đình bạn, giúp bạn và gia đình bé – chăm sóc bé yêu một cách toàn vẹn và tốt nhất.

Thời gian sau khi sinh – vượt cạn, sức khoẻ và cơ thể của bạn còn rất yếu, cần có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giản,… Còn các ông Bố, sau khi làm việc về với khối lượng công việc mệt mỏi, nặng nhọc, đôi khi bé quấy hay khóc – khóc nhiều, Đôi khi cũng khiến bạn bị stress, không có thời gian thư giản, nghỉ ngơi. Nhưng vì những đứa con bé bỏng của mình, các bạn phải thức khuya, không đủ giấc ngủ trong ngày. Nhưng điều mà các bạn mệt mỏi, lo lắng và quan tâm nhất cho đứa con thân yêu của mình rằng như thế nào là chăm sóc đúng cách, thời gian cho bé ăn và ăn như thế nào là hợp lý và đủ dinh dưỡng tiêu chuẩn cho bé phát triển một cách tốt nhất.

Công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em sơ sinh tại Tp. Hồ Chí Minh – Việt Mỹ sẽ giúp bạn và gia đình bạn chăm sóc bé yêu một cách hợp lý và an toàn nhất để bảo vệ sức khoẻ cho bé và ngoài ra để bạn có thêm nhiều thời gian để thư giản và nghỉ ngơi sau kì vượt cạn lấy lại sức khoẻ vì bạn hoàn toàn xứng đáng được chăm sóc.

dịch vụ chăm sóc trẻ em sơ sinh tại tphcm

Rất nhiều gia đình hay thắc mắc rằng, những người giúp việc ở công ty bạn sẽ làm những công việc gì? quy trình ra sao? Vì vậy chúng tôi sẽ nêu ra cụ thể các công việc mà người giúp việc chăm sóc trẻ em sơ sinh phải làm khi giúp gia đình:

 • Dịch vụ chăm sóc trẻ em sơ sinh tại bệnh viện
 • Dịch vụ chăm sóc trẻ em sơ sinh tại nhà

Sau khi nhận được thông tin đăng ký từ Quý gia đình, công ty sẽ tiến hành phỏng vấn theo yêu cầu cũng như mức lương ban đầu từ Quý gia đình khách hàng đưa ra, thông thường chỉ mất 10 – 20 phút công ty sẽ điều nhân viên phù hợp nhất đến giúp gia đình. “Người giúp việc chăm sóc trẻ em sơ sinh” sẽ có mặt tại nhà Quý khách hàng đúng giờ giấc theo thoả thuận, thay quần áo – tiệt trùng trước khi bắt đầu làm việc.

Thay bạn phụ giúp gia đình chăm sóc bé yêu – chăm sóc toàn diện: Tắm cho bé, thay tã, bế em bé, cho bé bú bình, ru bé ngủ, giặt – phơi – ủi đồ cho bé…

trung tâm chăm sóc trẻ sơ sinh chuyên nghiệpdich vu cham soc tre so sinh tot nhat

Công việc chăm sóc trẻ em sơ sinh cụ thể

 • Tắm nắng cho bé vào sáng sớm
 • Tắm, vệ sinh và massage cho bé
 • Cho bé bú bình, cho bé ăn bột (Dịch vụ chăm sóc trẻ em sơ sinh Việt Mỹ sẽ tư vấn thêm cho Quý gia đình bạn về các chế độ dinh dưỡng cần thiết của trẻ em sơ sinh theo từng tháng tuổi. Chế độ ăn dặm của các bé theo tháng tuổi các bà mẹ tham khảo chi tiết tại đây: Tập ăn dặm 4 tháng tuổi, 5 tháng tuổi, 6 tháng tuổi, ăn dặm đúng cách,…)
 • Giặt đồ (giặt tay, giặt máy), ủi, phơi quần áo cho bé, dọn dẹp sạch sẽ phòng bé.
 • Chơi với bé: Người giúp việc chăm sóc trẻ em sơ sinh Việt Mỹ cho các bé chơi những trò chơi phát triển sức khỏe, trí tuệ cho bé theo từng tháng:
  • Tháng thứ 2 – Bảo mẫu – người giúp việc cho em bé chơi lục lạc, nghe nhạc phát triển trí tuệ vì từ tháng thứ 2 này là lúc mà cơ thể bé đang phát triển thính giác, giác quan phản ứng tốt với âm thanh.
  • Tháng thứ 3 – Bảo mẫu – người giúp việc tiếp tục cho trẻ nghe nhạc phát triển trí tuệ. Ngoài ra cho bé chơi gấu bông hoặc một số đồ chơi có nhiều màu sắc như chong chóng ngũ sắc, vì trong thời gian này bé đang phát triển thị giác mạnh.
  • Tháng thứ 4 – Ở thời gian này thì cơ thể bé đang dần phát triển gần như hoàn toàn các khả năng thính giác, thị giác và các khối cơ đang dần hoạt động nhịp nhàng. Người bảo mẫu giúp việc giúp bé tập ngồi, tập lật, mang giày có âm thanh – tập cho em bé nhà mình chơi với một số đồ chơi mang tính vận động ví dụ như để lục lạt vào chân khi bé đạp hay di chuyển tạo ra âm thanh, cho bé nghe nhạc thiếu nhi.
  • Tháng thứ 5 – Bảo mẫu – người giúp việc tập nói cho bé các cụm từ ngắn, cho bé chơi với những đồ chơi mang tính “đáp ứng lại cho bé” như gương hoặc cây đàn đồ chơi có nút bật nhạc (Những đồ vật này phải có chất liệu không có cạnh sắc, không bể,…). Ngoài ra cho bé nhìn hình gia đình, ông bà, ba mẹ và hình của bé,… cho bé tiếp xúc với những đứa trẻ khác vì trong thời gian này bé bắt đầu phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, giao tiếp.
  • Tháng thứ 6 – Bảo mẫu – người giúp việc cho bé chơi các trò chơi hoạt động chân tay như vỗ tay,… và tập cho bé di chuyển đến vị trí bảo mẫu.
  • Tháng thứ 7 – Bảo mẫu – người giúp việc chơi ú oà với bé, đọc truyện cho bé nghe, cho bé xem các hình ảnh, sách, tạp chí, hay để bé lắc lư theo điệu nhạc (nghe nhạc giúp tăng bộ nhớ ở trẻ em, sự chú ý và cả kỹ năng ngôn ngữ sau này).
  • Tháng thứ 8 – Bảo mẫu – người giúp việc tập cho bé đứng, đi bộ, lắc lư, dẫn bé đi dạo, bỏ đồ chơi vào giỏ – túi lưới để bé tự lấy ra, cho bé nghe nhạc thiếu nhi, xem phim hoạt hình.
  • Tháng thứ 9 – Bảo mẫu – người giúp việc cho bé chơi thú nhựa, gấu bông phát ra âm thanh khi bóp, tập cho bé chơi trò chơi tìm đồ bị mất, thất lạc…
  • Tháng thứ 10: Thời gian này khả năng làm theo của bé phát triển mạnh, khi bé đã quen dần với trò chơi tìm đồ chơi bị thất lạc, bảo mẫu – người giúp việc giúp bé tập cách mặc đồ. Từ tháng 10 thì việc trông nom, chăm sóc bé ngày một đơn giản hơn vì bé dần dần thích nghi với môi trường sống và biết nhận thức, biểu lộ cảm xúc vui, buồn, ghét, thích, yêu thương.
 • Hướng dẫn mẹ chăm sóc trẻ đúng cách: tư thế bồng bé, cho bé ngủ,…
 • Quan sát bé, phát hiện ra sớm một số bệnh: Tự kỷ, tay chân miệng, teo cơ delta,…
  Chăm sóc hậu sản cho mẹ.

Với phương châm dịch vụ chúng tôi: “Giúp Việc Tốt, Giúp Việc Tốt Hơn, Giúp Việc Tốt Hơn Nữa – Chuyên Nghiệp Và Nhanh Chóng”

công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em sơ sinh tại tphcm

Tuỳ thời gian mà Quý gia đình yêu cầu công ty, dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh Việt Mỹ luôn luôn có nhân viên túc trực 24/7 để công ty có thể sắp xếp giờ giấc chính xác hoặc sớm hơn thời gian Quý gia đình yêu cầu đến bệnh viện hoặc gia đình bạn chăm sóc bé một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Công ty dịch vụ chăm sóc trẻ em sơ sinh chúng tôi làm việc xuyên suốt các ngày trong tuần từ thứ 2 – chủ nhật, và ngoài ra còn có các ngày lễ – tết luôn có nhiều nhân viên tại công ty khi Quý khách cần gấp. Việt Mỹ luôn cố gắng phát triển “dịch vụ chăm sóc trẻ em sơ sinh” ngày càng chuyên nghiệp hơn, chất lương hơn nữa “vì các bé yêu – vì gia đình bạn” để được sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối.

Thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ
Công Ty TNHH Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình Việt Mỹ
Điện thoại: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049
Văn phòng đại diện: 21/44H Đỗ Thúc Tịnh, Phường 12, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Địa chỉ : 165/12 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Không hoạt động)
Địa chỉ 2: 347/69/14 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Không hoạt động)
Gmail: giupviecvietmy@gmail.com