Hồ Chí Minh, Biên Hòa - Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An,...

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật (8.00Am - 8.00PM)

mobile-iconGiúp Việc Chuyên Nghiệp0979.253.049
mobile-iconGiúp Việc Uy Tín0904.178.049
mobile-iconGiúp Việc Tận Tâm0912.481.049

Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh quận 3 thay mẹ nuôi bé khỏe mạnh đúng cách

Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh quận 3 thay mẹ nuôi bé khỏe mạnh đúng cách 5 Th9
Top 10 Dịch Vụ Gia Đình Uy Tín

Dịch Vụ Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh Quận 3 Thay Mẹ Nuôi Bé Khỏe Mạnh Đúng Cách

Trước đây, trong một gia đình thường có sự xuất hiện của ông bà, bố mẹ, con cái. Việc sống cùng người già giúp các cặp vợ chồng trẻ giữ được nề nếp, thói quen, gia phong của gia đình, có các cụ chăm sóc bé và nuôi dạy cháu khi bố mẹ vắng nhà. Thế nhưng, Xã hội ngày nay, những cặp vợ chồng trẻ tuổi thích sự tự do, muốn thể hiện được cái tôi và khả năng độc lập cao, có điều kiện kinh tế. Những lý do đó khiến nhiều người quyết định sống riêng, gây dựng một gia đình nhỏ chỉ có hai thế hệ. Lựa chọn sống riêng vì thế ngày càng nhiều. Tuy nhiên đến khi sanh nở, nuôi bé sơ sinh thì không có các cụ kế cận chăm sóc giúp. Vì thế phải nhờ đến dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh quận 3 phụ mẹ chăm sóc bé trong những năm tháng đầu đời.

Dịch Vụ Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh Quận 3Dịch Vụ Chăm Sóc Việt Mỹ
Điện thoại: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049
Văn phòng đại diện: 21/44H Đỗ Thúc Tịnh, Phường 12, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Địa chỉ : 165/12 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Không hoạt động)
Địa chỉ 2: 347/69/14 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Không hoạt động)
Gmail: giupviecvietmy@gmail.com

dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh quận 3

Hãy để dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh quận 3 thay mẹ nuôi bé khỏe mạnh đúng cách

Để người giữ bé của chăm sóc đúng yêu cầu các mẹ cần phải trang bị kiến thức về cầu quan trọng nhất của bé sơ sinh

Nếu chúng ta nghĩ trẻ sơ sinh thì chẳng biết gì đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Trên thực tế, từ sơ sinh, trẻ đã có nhận thức nhất định. Những năm đầu đời là ‘bản lề’ của quá trình phát triển tâm lý và hình thành tính cách của trẻ. Do đó, biết được những nhu cầu thiết yếu của trẻ và đáp ứng với thái độ tích cực, điều này giúp cho bố mẹ truyền đạt tốt cho người nuôi con bé giúp bé khỏe và kích thích não bộ cho con thông minh, để tương lai con được tươi sáng.

dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh quận 3

Tắm bé sơ sinh

Hãy cho người giữ bé của cầu quan trọng nhất của bé sơ sinh những nhu cầu cơ bản

Nếu như không có thời gian chăm sóc bé thì các mẹ hãy chia sẻ những thói quen của con mình. Mặc dù, các dịch vụ cung ứng ứng viên có kinh nghiệm và kiểm tra trước kỹ năng của họ nhưng cảm giác cha mẹ, người thân luôn muốn tìm được người ăn ý nhất với em giúp bé có được cảm giác luôn được yêu thương trẻ hạnh phúc. Và yêu thương ở đây chính là thái độ của người chăm sóc khi đáp ứng nhu cầu hàng ngày của chúng như: Cho ăn khi trẻ đói (bé bình khi trẻ dưới 6 tháng tuổi, ăn dặm khi bé trên 6 tháng tuổi. Ủ ấm cơ thể trẻ khi lạnh hoặc làm mát khi nóng. Ôm ấp trẻ khi chúng khóc òa, run rẩy vì sợ hãi.

Giúp trẻ vui cười khi chúng buồn bã, lo lắng. Đặc biệt, khi trẻ sơ sinh khóc hãy bình tĩnh xử lý hãy ngầm hiểu là bé chỉ là một đứa con nít thôi! Bé sẽ khóc trung bình 2-5 giờ/ngày và đó là ‘ngôn ngữ’ đặc biệt của con để trò chuyện với chúng ta, để nói cho người giữ bé biết tất cả các nhu cầu và mong muốn của con. Vì vậy, người giữa bé phải thật sự bình tĩnh không được cáu!

dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh quận 3

Mát sa cho bé sơ sinh khiến bé thích thú

Tùy theo cách khóc của bé mà người giữa trẻ có các xử lý như kiểm tra tã của con, xem có ‘bỉm’ ra tã chưa. Sờ trán, sờ người xem con có nóng sốt không. Đảm bảo rằng bé sơ sinh của bạn không bị đói quá. Quấn con bằng một tấm chăn mềm mại; ôm bé thật chặt để bé cảm thấy được an toàn và ngủ ngon giấc. Bật cho bé nghe một khúc nhạc du dương hoặc hát cũng là ý tưởng tốt nếu người giữ bé có kỹ năng hát ru mà bé thích.  Đặt bé vào nôi và khẽ đu đưa…

Hãy hướng dẫn người chăm sóc bé cách ôm ấp ẫm bồng bé mà bé thích

Ngay từ khi lọt lòng, bé đã có những nhu cầu gắn bó với người khác, đặc biệt là với mẹ. Bé luôn muốn được ôm ấp, vỗ về. Phản xạ rúc đầu vào bụng, vào ngực mẹ, một mặt là tìm ti để bú, nhưng mặt khác là muốn áp sát vào da thịt mẹ để được ôm ấp, vỗ về. Có thể nói quan hệ với người mẹ qua xúc giác là quan trọng vào bậc nhất và cũng xuất hiện sớm nhất. Do đó, người giữ trẻ phải thường xuyên âu yếm, vuốt ve… trẻ sẽ cảm nhận được tình yêu sâu sắc họ dành cho chúng. ‘Trò chơi’ đặt trẻ ngồi lên đùi rồi ‘tám’ là cách người giữ trẻ và bé gần giũ và hiểu nhau hơn.

dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh quận 3

Cho bé bú bình

Việc trò chuyện giúp bé xây dựng và phát triển trí tuệ sau này. Ngoài ra, nó còn là nền tảng cho mối quan hệ của bé với mọi người và thế giới xung quanh. Vì vậy đừng lơ là việc nói chuyện với con ngay từ khi bé mới sinh ra.  Khi càng nói chuyện nhiều với bé thì vốn từ vựng của bé càng được mở rộng hơn. Nhờ đó, khả năng giao tiếp cũng phát triển tốt và phong phú hơn khi trưởng thành. Hãy ủng hộ người giữ bé trò chuyện với bé sơ sinh bất kỳ khi nào có thể là ‘bí kíp’ nuôi con thông minh đấy!

Hãy hướng dẫn người giữ bé chơi với bé khi bạn vắng nhà

Muốn trẻ sơ sinh phát triển tốt nhất thể chất và trí tuệ, ngoài những chăm sóc và cưng nựng hàng ngày, người trông trẻ còn cần dành thời gian để quan tâm và chơi với trẻ. Khi bé thức giấc, nếu không có người chơi cùng, bé sẽ rất buồn chán và cô đơn. Vì vậy, thời gian trẻ chơi với cô bảo mẫu cũng chính là lúc bé thư giãn sau những lần ăn-ngủ-khóc-thay tã.

Nếu bạn nghĩ rằng trẻ sơ sinh rất ít hoạt động thì đã nhầm. Thực tế, trẻ đang tập trung quan sát và cảm thấy rất tò mò với thế giới xung quanh. Hãy nhớ rằng, trẻ từ 0-3 tháng tuổi rất thích sờ mó, tiếng động và mùi thơm dù cho nhận thức của trẻ còn rất hạn chế. Để phát triển khả năng quan sát của trẻ sơ sinh, tốt nhất bạn nên chọn những đồ chơi có hình ảnh tương phản cao. Đồ chơi cho bé từ 0-3 tháng tuổi nên là những món đồ bằng cao su mềm hoặc búp bê bằng vải cũng rất lý tưởng để phát triển xúc giác. Với bé 6 tuần tuổi, có thể chọn một hộp nhạc giai điệu du dương, êm dịu.

Hãy hướng dẫn người giữ trẻ bảo vệ bé trước nhữn nguy cơ gây hại

Tạo cho trẻ cảm giác an toàn, chúng sẽ tin tưởng người giữ trẻ tuyệt đối và vô điều kiện, khi không có bố mẹ bên cạnh cũng không làm cho chúng lo lắng sợ hãy. Trong trường hợp trẻ không được cảm thấy được yêu thương, âu yếm… chúng sẽ cực kỳ lo lắng và bất an. Điều này ảnh hưởng xấu đến sự phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ. Do đó, hãy làm những việc sau để đảm bảo an toàn cho trẻ:

– Giữ trẻ tránh xa những mối nguy có thể đến từ đồ trang trí nội thất: Đặt chiếc giường cũi của trẻ tránh xa cửa kính, dây kéo rèm và những vật dụng treo trên cao để trẻ khỏi bị vướng, bị rơi trúng khi có sự cố bất ngờ.

– Đóng chặt những vật dụng dễ bị lung lay: Hãy chắc chắn những vật dụng dễ đổ trong nhà đã được cất đi hoặc đã được đóng chặt vào tường.

– Giữ chặt trẻ trong tay: Khi bồng trẻ, một cái trượt tay vô ý cũng có thể gây hậu quả nghiêm trọng. Để phòng ngừa việc này, bạn phải đảm bảo mình luôn vững vàng và cẩn thận.

Trung tâm giúp việc Việt Mỹ có vô số các bảo mẫu tuyệt vời với tính tình trung thực, cởi mở và tận tình chăm sóc trẻ, đối xử với con các bạn như con cháu trong nhà. Để được tư vấn kỹ hơn hãy truy cập trang website: http://giupviecvietmy.com/

Dịch Vụ Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh Quận 3Dịch Vụ Chăm Sóc Việt Mỹ
Điện thoại: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049
Văn phòng đại diện: 21/44H Đỗ Thúc Tịnh, Phường 12, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Địa chỉ : 165/12 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Không hoạt động)
Địa chỉ 2: 347/69/14 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Không hoạt động)
Gmail: giupviecvietmy@gmail.com

Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
[Tổng Điểm: 0]

Trả lời

Địa chỉ Gmail của bạn sẽ không được công bố.