Hồ Chí Minh, Biên Hòa - Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An,...

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật (8.00Am - 8.00PM)

mobile-iconGiúp Việc Chuyên Nghiệp0979.253.049
mobile-iconGiúp Việc Uy Tín0904.178.049
mobile-iconGiúp Việc Tận Tâm0912.481.049

Dịch vụ chăm người bệnh tại nhà uy tín

Dịch vụ chăm người bệnh tại nhà uy tín 23 Th8
Top 10 Dịch Vụ Gia Đình Uy Tín

Dịch Vụ Chăm Người Bệnh Tại Nhà Uy Tín

Ngoài những dịch vụ như bảo mẫu tại nhà, dịch vụ chăm sóc người già,… thì dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà uy tín cúng ngày càng có nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu cho những ai không có điều kiện vê thời gian để chăm sóc người thân của mình.

Dịch Vụ Chăm Người Bệnh Tại NhàDịch Vụ Chăm Sóc Việt Mỹ
Điện thoại: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049
Văn phòng đại diện: 21/44H Đỗ Thúc Tịnh, Phường 12, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Địa chỉ : 165/12 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Không hoạt động)
Địa chỉ 2: 347/69/14 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Không hoạt động)
Gmail: giupviecvietmy@gmail.com

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà tphcm
Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà tphcm

Ngày nay có nhiều trường hợp, bệnh nhân sau khi điều trị tại bệnh viện sẽ được bác sĩ cho phép điều trị tại nhà theo đơn thuốc kê sẵn hoặc được xuất viện để dưỡng sau bệnh tại nhà. Do đó, đối với người thân đang trong quá trình điều trị bệnh cần được chăm sóc bằng chế độ riêng. Nên một quy trình của dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà uy tín được thực hiện cơ bản như sau:

– Chọn chỗ ở có lợi cho người bệnh: Người bệnh thường sức khỏe rất yếu nên chỗ ở nghĩ ngơi cần phải đạt một số tiêu chuẩn nhất định: cần có sự yên tĩnh, để người bệnh được nghỉ ngơi tốt nhất. Nơi nghỉ cần thoáng mát. Riêng đối với trường hợp bệnh nhân đang nhiễm bệnh truyền nhiễm thì cần có chế độ cách ly để phòng tránh lây lan bệnh.

– Chọn thức ăn, đồ uống phù hợp với chế độ dưỡng bệnh: dịch vụ chăm người bệnh tại nhà uy tín luôn tuân thủ nguyên tắc vệ sinh an toàn thực phẩm. Tùy theo tình trạng bệnh nhân mà sẽ có chế độ ăn phù hợp ứng với từng loại bệnh trạng (có một số bệnh đòi hỏi chế độ ăn nghiêm ngặt như bệnh tiểu đường, bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng, bệnh tim mạch… ) Thông thường những thức ăn mềm, lỏng, dễ tiêu hóa, giàu chất dinh dưỡng và phù hợp với từng loại bệnh. Lưu ý vấn đề cung cấp nước đầy đủ cho cơ thể bệnh nhân để co thể mau hồi.

Dịch vụ chăm người bệnh tại nhà uy tín
Cần lưu ý trong chế độ ăn của người bệnh

Dịch Vụ Chăm Người Bệnh Tại Nhà Chất Lượng

– Chế độ chăm sóc toàn diện của dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà uy tín sẽ gồm các khâu: rửa tay đúng và sạch bằng xà bông tiệt khuẩn sau mỗi lần tiếp xúc với bệnh nhân để tránh lây lan cho người khác. Khuyến khích bệnh nhân đi lại, vận động nhẹ nhàng. Nếu người bệnh quá mệt, buộc phải nằm bất động, ngồi một chỗ hoặc bị liệt không tự xoay trở người được thì phải massage liên tục, thường xuyên trở mình cho bệnh nhân để tránh bị loét ở những điểm bị tì, đè như mông, vai… Ngoài ra, thường xuyên xoay trở bệnh nhân còn tránh được viêm phổi, một nguy cơ thường thấy đối với người bệnh phải nằm dài ngày. Vấn đề vệ sinh cá nhân rất quan trọng đối với người ốm nặng, phải nằm nhiều. Ngoài vệ sinh răng miệng thường xuyên thì nên tắm rửa (nếu có điều kiện) cho bệnh nhân hằng ngày.

dịch vụ chăm người bệnh tại nhà chu đáo
Nhân viên chăm sóc người bệnh chu đáo

– Ghi chép tiến trình điều trị và hồi phục cho bệnh nhân: Trong suốt quá trình điều trị tại nhà, nhân viên của dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà sẽ theo dõi tình trạng bệnh nhân và ghi chép lại khả năng hồi phục cũng như triệu chứng bất thường để báo lại với người nhà bệnh nhân.

Hiện nay, giải pháp sử dụng dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà uy tín được nhiều người sử dụng như một giải pháp mang tính toàn diện. Bởi vì:

– Nhân viên chăm sóc được huấn luyện, đào tạo để mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho người bệnh. Quá trình chăm sóc đúng quy trình chuẩn và kỹ thuật, do đó sẽ đem đến sự thoải mãi và an dưỡng nhất. Không đơn thuần là người chăm sóc, mà nhân viên của dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà uy tín còn là người bạn đồng hành cùng ngừơi bệnh trong suốt quá trình điều trị.

dich vu cham nguoi benh tai nha chuyen nghiep tphcm
Chăm sóc người bệnh tại nhà

Dịch Vụ Chăm Người Bệnh Tại Nhà Chuyên Nghiệp Tp. Hồ Chí Minh

– Giải pháp tối ưu giúp người thân trong gia đình yên tâm đi làm và công tác: Thông thường vấn đề đau đầu nhất của đại đa số nhiều gia đình là khi có sự cố người thân bị bệnh thì không có thời gian để chăm sóc. Bên cạnh đó còn ảnh hưởng đến quá trình làm việc và quá trình công tác. Thế nên một dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà uy tín sẽ là giải pháp hữu hiệu cho nhiều gia đình.

– Chúng tôi đảm bảo rằng nhân viên chăm sóc người bệnh tại nhà của chúng tôi chăm sóc người ốm tốt hơn quý vị nhiều lần. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ, quý vị không phải băn khoăn về việc người thân có ăn uống được không, có đau mỏi không, đã uống thuốc đúng chỉ định chưa, vệ sinh có sạch sẽ không,… Những vấn đề vừa nêu hoàn toàn nằm trong quy trình chăm sóc của dịch vụ.

Đối với mỗi loại dịch vụ thì tính cấp thiết nhất là phải giải quyết được tất cả nhu cầu của khách hàng. Do đó, dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà uy tín không chỉ đơn thuần là dịch vụ chăm sóc cho bệnh nhân. Tức là ngoài việc hỗ trợ quá trình điều trị và phục hồi sức khỏe. Những nhân viên của dịch vụ sẽ luôn quan tâm, trò chuyện để người bệnh lấy lại tinh thần và cải thiện một cách tốt nhất về tình trạng sức khỏe cả thể chất lẫn tinh thần.

Để có thêm thông tin về dịch vụ hoặc bất kỳ thông tin chi tiết bạn có thể truy cập website http://giupviecvietmy.com/ để biết thêm về dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà uy tín.

Dịch Vụ Chăm Người Bệnh Tại NhàDịch Vụ Chăm Sóc Việt Mỹ
Điện thoại: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049
Văn phòng đại diện: 21/44H Đỗ Thúc Tịnh, Phường 12, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Địa chỉ : 165/12 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Không hoạt động)
Địa chỉ 2: 347/69/14 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Không hoạt động)
Gmail: giupviecvietmy@gmail.com

Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
[Tổng Điểm: 0]

Trả lời

Địa chỉ Gmail của bạn sẽ không được công bố.